Đắc nhân tâm

4.5 (37 đánh giá)

95.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Tâm lý - Sách học làm người
  • Số trang: 320
  • Kích cỡ: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: D
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

 

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Và có thể nói song hành cùng Đắc Nhân Tâm chính là quyển Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng. Hãy để 2 cuốn sách này làm gối đầu giường về đối nhân xử thế. 

Cùng tham khảo "Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng" tại đây nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Tâm lý - Sách học làm người

Tác giả

Dale Carnegie

Số trang

320

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

370 Gram

Đánh giá sản phẩm (37)

4.5

Đánh giá trung bình trên 37 đánh giá

5 sao
20
4 sao
13
3 sao
3
2 sao
1
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 20-04-2018

Tôi đã đọc quyển sách này hai lần nhưng với góc nhìn của một độc giả tôi có một số quan điểm về cuốn sách này
=
+) Ưu điểm: cuốn sách này viết với ngôn ngữ bình dân khá dễ hiểu, dễ đọc. Trong cuốn sách tác giả cũng nêu ra được những nguyên tắc trong giao tiếp để có thể lấy lòng được người đối diễn, đặc biệt tôi tâm đắc nhất về nghệ thuật lắng nghe mà cuốn sách hướng dẫn
+) Nhược điểm: cuốn sách vẫn chưa đào sâu cho người đọc thấy tâm lý của đối phương trong từng tình huống như thế nào

Người dùng ẩn danh 17-04-2018

Trước hết mình khẳng định đây là cuốn sách làm thay đổi cách nhìn và các mối quan hệ xã hội của mình một cách sâu sắc nhất. Qua giải thích của cuốn sách mình hiểu được tại sao mọi người quý mến hay muốn quan hệ với tôi hay làm thế nào để tôi kết giao quan hệ với người khác
Áp dụng vào cuộc sống những nguyên tắc, những triết lý từ đắc nhân tâm giúp cuộc sống của mình tuyệt vời hơn.
Có rất nhiều bài học hay từ cuốn sách các bạn có thể tham khảo và ứng dụng nó trong cuộc sống, và theo mình các bạn nên đọc lại nó thật nhiều lần nhé...

Người dùng ẩn danh 16-04-2018

Đọc sách từ lâu đã là một sở thích của mình vào thời gian rảnh rỗi. Hiện tại mình vẫn còn là sinh viên nên chưa có nhiều kinh nghiệm sống trong tay, chính vì vậy mình thường chọn đọc những cuốn sách giúp phát triển kỹ năng giao tiếp và cách ứng xử đối với những người xung quanh. Đắc nhân tâm là một cuốn sách như vậy.
Đắc nhân tâm đưa ra những câu chuyện ý nghĩa về cách cư xử, giao tiếp của con người trong cuộc sống, mà thông qua mỗi câu chuyện, độc giả đều rút gia được ý nghĩa gì đó rất đắt giá, rất tâm đắc. Mặc dù được viết cách đây 80 năm rồi nhưng giá trị của cuốn sách vẫn còn nguyên vẹn. Đọc Đắc nhân tâm, mình đã nhận ra rất nhiều điều và cảm thấy bản thân cần phải thay đổi nhiều hơn trong cách ứng xử với mọi người để đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đây là một cuốn sách hay, phù hợp cho tất cả mọi người cùng đọc. Mình đánh giá 5 sao.

Người dùng ẩn danh 07-04-2018

Tôi là đứa lười đọc sách nhất, nhưng một lần đi ăn uống cùng các anh chị ở chỗ làm mới sau khi uống rượi có 2 anh tranh luận rất gay gắt rồi anh tổ trưởng đứng dậy nói
- Giải tán về đọc " Đắc nhân tâm" hết cho anh, tự nhiên mọi người im lặng xong cứ nhìn nhau không hiểu gì chỉ nhìn nhau
- Có gì mà ngơ ngác thế rồi anh đi về mọi người cũng giải tán sau đó về phòng mình cũng chẳng để ý gì nữa. Nhưng thật tình cờ khi dọn dẹp phòng chuẩn bị sinh nhật đứa em cùng phòng mình thấy trong giá sách của em nó có cuốn sách " Đắc nhân tâm" nhớ lại khoảnh khắc khi anh tổ trưởng nói nên mình lập trang đầu ra đọc rồi tiếp trang sau cứ như vậy mình đọc đến khi đứa em giục ầm lên nhưng rồi mình cũng đọc hết không chỉ một lần mà mấy lần vẫn thấy hay và ý nghĩa bởi:
+ Giúp cho chúng ta biết chấp nhận và khắc phục lỗi lầm không nên than phiền đổ lỗi
+ Hiểu được tâm tư của người khác mà đối xử và tôn trọng chính kiến của người khác
=> Từ đó chúng ta xây dựng được các mối quan hệ lành mạnh, cùng phát triển
Tuy nhiên cuốn rất hay nhưng chúng ta đọc và vận dụng sao cho vẫn giữ được chính kiến của bản thân không dễ dẫn đến là người nhu nhược ba phải.

* NẾU BẠN BẮT ĐẦU ĐỌC SÁCH THÌ CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN BẠN NÊN CHỌN CUỐN SÁCH NÀY " ĐẮC NHÂN TÂM"

Người dùng ẩn danh 05-04-2018

Mình đã nghe bạn bè mình giới thiệu về cuốn sách rất lâu rồi nhưng cũng không để ý cũng chẳng quan tâm. Đợt này rảnh mình có mua về đọc thấy cuốn sách thực sự hay. Cuốn sách viết về quan điểm, cách sống của tác giả Dale Carnegie. Mình tin rằng khi đọc xong cuốn sách mà mọi người chỉ cần áp dụng được một phần trong các nguyên tắc của Dale thôi thì sẽ nhìn cuộc sống theo một cách khác sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và được mọi người chân quý hơn, có lẽ những người ghét mình nhất cũng trở nên yêu quý mình hơn.
Mình rất tiếc đến bây giờ mới đọc cuốn sách nếu biết nó hay đến thế mình đã đọc từ lâu và có lẽ sẽ không bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống như bây giờ. Cảm ơn tác giả Dale Carnegie đã viết ra cuốn sách hay đến vậy.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm cùng tác giả