7 thói quen hiệu quả

4.6 (4 đánh giá)

150.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Bí quyết, cẩm nang - Công việc
  • Số trang: 480
  • Kích cỡ: 15 x 23cm
  • Nhà xuất bản: Tổng Hợp
  • Tìm theo vần: 7
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách “7 Thói Quen Để Thành Đạt” lọt TOP những cuốn sách bán chạy nhất thời đại bởi cây bút Stephen R. Covey, một người trải nghiệm nhiều công việc như giáo dục, nhà văn, doanh nhân và cũng đã từng là diễn giả của nhiều chương trình lớn nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình, ông đã đúc rút những câu chuyện và lời khuyên hữu ích đến với bạn đọc của mình một cách dễ hiểu và chân thực nhất.Cuốn sách giải thích thái độ và hành vi của bạn để đạt được thành công trong cuộc sống. Trước hết bạn làm việc với những thói quen ở bên trong bạn, và sau đó bạn làm việc với các thói quen liên quan sự tương tác của bạn với người khác. Bằng cách phát triển từng thói quen, theo thứ tự mà ông gợi ý, bạn có thể thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Qua những lời khuyên và chia sẻ của tác giả sẽ dạy bạn những thói quen để làm việc hiệu quả trong công việc của mình cũng như trong đời sống thường ngày, từ những việc nhỏ nhất. Tác giả nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc giữ thăng bằng trong cuộc sống và tạo nên những nguyên tắc làm việc cho cá nhân mình.


Cuốn sách dành cho mọi đối tượng muốn thay đổi cuộc sống của mình một cách tốt hơn. Đặc biệt là các bạn trẻ còn chênh vênh với cuộc sống của mình và chưa biết nên làm thế nào thì đây sẽ là những lời khuyên rất thiết thực.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Công việc

Tác giả

Stephen R. Covey

Người dịch

FranklinCovey Việt Nam

Số trang

480

Kích cỡ

15 x 23cm

Nhà xuất bản

Tổng Hợp

Tìm theo vần

7

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

704

Đánh giá sản phẩm (4)

4.6

Đánh giá trung bình trên 4 đánh giá

5 sao
3
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Cuốn sách tuy khó hiểu và bạn đọc chưa chắc sẽ thành công sau lần đọc đầu tiên, nhưng tôi tinh với cống hiến và tài năng của tác giả, đây thực sự là quyển sách nên đọc 1 lần.

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Đối với mình, cuốn sách này thật sự là một người bạn tốt của mình, vừa tạo động lực, vừa có tác dụng chữa lành. Chữa lành cho tâm hồn u ám, đen đối mà trước đó mình chưa bao giờ nhận ra, giống như tia nắng chiếu sáng nơi tăm tối. Mình tìm đọc ở Thư viện tổng hợp Thành phố, mỗi lần vào chỉ tìm mỗi cuốn này. Nhưng bây giờ mình k thể lên thường xuyên được, nên bằng mọi cách mình phải rước e ấy về với mình. Dù đã đọc 3 lần, nhưng mình vẫn còn muốn đọc nhiều lần nữa, cuốn sách này đối với mình là như vậy đó.

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Hay lắm một cuốn sách tuyệt vời, nó mang lại nhiều giá trị và gợi ý cho cuộc sống của tôi. Rất cảm ơn tác giả đã cho ra một cuốn sách hay như vậy.

Người dùng ẩn danh 26-02-2018

Phải mất vài tháng để hoàn thành cuốn sách, như tôi vẫn tiếp tục luyện tập và đọc lại thói quen theo thời gian. Bên cạnh đó, nội dung của cuốn sách rất nhỏ gọn đòi hỏi sự tập trung đầy đủ để hấp thụ tất cả các ý tưởng. Nhưng nó có giá trị. Hãy nhắc nhở tôi về các nguyên tắc trong cuộc sống, đưa ra các hướng dẫn thiết thực về cách thay đổi bản thân, tương tác của con người với nhau như thế nào. Khen ngợi không đủ cho cuốn sách mạnh mẽ này. Đó là một cuốn sách nên đọc.

Xem thêm đánh giá