Bắt trẻ đồng xanh

4.6 (3 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản) là một cuốn sách nhỏ, mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, Holden - nổi loạn, thiếu giáo dục, và lạ lùng. Holden không thích cái gì cả, cậu chỉ muốn đứng trên mép vực của một cánh đồng bao la, để trông chừng lũ trẻ con đang chơi đùa. Holden chán ghét mọi thứ, cậu lan man, lảm nhảm hàng giờ về những thói hư, tật xấu, những trò giả dối tầm thường mà người đời đang diễn cho nhau xem.

Holden thô thiển, tục tĩu và chẳng tuân theo khuôn mẫu nào của cuộc sống, cậu cứ là chính cậu thôi. Bắt Trẻ Đồng Xanh đã mượn suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước và thông minh. Ngôn từ đơn giản, đôi khi rất thô tục thể hiện con người nhân vật, cuốn sách đi vào lòng người bởi những triết lý giản đơn vẫn đang hiện hữu từng ngày trong cuộc sống. Và rồi sẽ đọng lại trong lòng người đọc một ý nghĩ tưởng như đã quên mất từ lâu: Mình là chính mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sách

Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết

Tác giả

J.D.Salinger

Người dịch

Phùng Khánh.

Số trang

326

Kích cỡ

13.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Văn Học

Tìm theo vần

B

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

360 Gram

Đánh giá sản phẩm (3)

4.6

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
2
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Lee Minh 28-02-2018

Thật sự nếu ai vừa lướt qua cuốn truyện sẽ thấy nó rất tục tĩu. Nhưng càng nghiền ngẫm sẽ càng thấu cái nỗi lòng của một cậu nhóc lông bông vụng về, có rất nhiều suy tư, muốn dấn thân vào thế giới của người lớn.
Truyện hay và và làm mình hài lòng.

Lee Minh 28-02-2018

“Bắt trẻ đồng xanh ” tựa đề cuốn sách cứ như là đang muốn che mắt người mua, khiến cảm như nội dung nói về một cánh đồng xanh rộng bao la và có những đứa trẻ trên đấy, nhưng lại hoàn toàn ngược lại, kể về một chàng trai trẻ chán đời, hơi thô tục, nhưng sau tất cả những điều ấy thì cái con người trong chàng trai này lại chính là cái tựa đề của quyển sách, một tâm hồn tươi mát yêu trẻ nhỏ trên một cánh đồng xanh rộng lớn. Đây là một quyển sách đáng đọc cho tất cả mọi người.

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Mình là một người rất thích đọc tiểu thuyết và vô tình được một người bạn giới thiệu cho quyển sách này.Sau khi đọc xong quyển sách đều xoay quanh nói về cậu bé Holden.Trong đó có câu mình thích nhất là “Biểu hiện của một kẻ thiếu chín chắn là hắn muốn được chết vì một chính nghĩa cao cả, trong khi biểu hiện của một người trưởng thành chắc chắn là anh ta muốn được sống khiêm nhường.”Mình thích nó vì nó giúp mình biết nhường nhịn với mọi người đặc biệt là em của mình,vì mình luôn tranh giành với nó mọi thứ.Mặc dù trong cuốn sách còn có nhiều câu nói mình vẫn chưa hiểu được nhưng dù sao cũng rất cảm ơn quyển sách,đã giúp mình giảm bớt cái tính đành hanh nha!

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự