Notice: Trying to get property of non-object in /var/www/dev.amall.vn/master/appview/Controllers/ProductController.php on line 119
Chiến thắng con quỷ trong bạn

Chiến thắng con quỷ trong bạn

4.6 (5 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Chiến thắng con quỷ trong bạn” cho ta thấy được những điều trong cuộc sống mà ta tưởng chừng như là đúng, vô hại, quan trọng; Nhưng đó lại là những điều khiến ta chỉ dám đứng ở vị trí an toàn và kìm hãm mọi khả năng tư duy của chính bản thân mình. Quyển sách này giúp ta từng bước có được tư duy bản thân, suy nghĩ tích cực và vượt qua những tiêu cực có hại để đạt được những thành công như mình mong muốn, chứ không còn là tình trạng chỉ biết ngồi mơ tưởng đến những gì mình muốn có mà suốt đời không bao giờ đạt được. Mọi chuyện bạn có thể có vượt qua trừ con quỷ trong con người bạn là bản thân mình. Khi bạn chiến thắng bản thân mình thì đó là một chiến thắng rất lớn và con đường đi đến ngày thành công của bạn dễ dàng hơn rất nhiều…Hãy đọc và cùng nhau chiến thắng được những nỗi sợ hãi đang diễn ra trong chính suy nghĩ của bạn..Cảm ơn Napollion Hill đã luôn có những tác phẩm tuyệt vời như nghĩ giàu làm giàu…Đã giúp tôi có những tư tưởng tư duy mà trước đây chưa bao giờ biết Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người. Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống

Tác giả

Napoleon Hill

Kích cỡ

15.5x24cm

Tìm theo vần

C

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

462

Đánh giá sản phẩm (5)

4.6

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
3
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Lee Minh 28-02-2018

Sách hay nội dung cuốn hút người đọc, đây là kinh nghiệm truyền đạt để cho chúng ta học cách để thành công, và bản thân cần bỏ nhứng thói quen gì, đặc biệt là thói quen buông bỏ!

Lee Minh 28-02-2018

Nội dung sách rất hay. Giúp ta biết được các điểm yếu, cám dỗ của con người để tránh. Đây là tác phẩm nước ngoài đầu tiên t đọc trọn vẹn vì sức cuốn của nó!

Lee Minh 28-02-2018

Sách dày nên ban đầu có thể hơi chán với mạch văn, tuy nhiên càng đọc càng gợi mở nhiều vấn đề, giúp mình nhìn nhận lại và chiêm nghiệm được nhiều thứ rút ra từ bản thân. Rất đáng để xuất hiện tỏng tủ sách nhà bạn.

Lee Minh 28-02-2018

Quyển này mình mua tặng, nghe nói rất hay, nhưng điều quan trọng là làm sao để áp dụng được thôi! Đóng gói rất đẹp, sách mới cứng và vận chuyển nhanh.

Lee Minh 28-02-2018

Sách tốt mới tinh, bọc sách tốt. Đóng gói chèn chưa kỹ nên rỗng bên trong nhiều làm hộp bị mốp méo và may mắn là sách không vẫn chưa bị ảnh hưởng gì. Nhưng được cái giao hàng nhanh ;))

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự