Notice: Trying to get property of non-object in /var/www/dev.amall.vn/master/appview/Controllers/ProductController.php on line 119
Đắc nhân tâm bằng nghệ thuật diễn thuyết

Đắc nhân tâm bằng nghệ thuật diễn thuyết

5 (1 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những thông tin trong cuốn sách này đã được kiểm chứng và áp dụng rất thành công bởi hơn một triệu học viên tham gia khoá học của Dle Carnegie. “Đắc nhân tâm bằng nghệ thuật diễn thuyết “ chứa đựng rất nhiêù lời khuyên đầy trí tuệ, nhiều quy tắc khôn ngoan giúp chúng ta chiến thắng nỗi sợ hãi và trở nên tự tin hơn. Bên cạnh những quy tắc này là những gợi ý và kỹ thuật hết sức hữu ích giúp tất cả mọi người xây dựng khả năng diễn thuyết một cách hiệu quả, trước một người hoặc cả một đám đông thính giả.
 
Đây thực sự là cuốn sách lý tưởng cho những ai muốn vượt lên phía trước. Đúng như tác giả sẽ chứng minh trong từng trang sách, các phương pháp và kỹ thuật này sẽ giúp bạn thành công trong mọi giai đoạn của cuộc đời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tác giả

Dale Carnegie

Số trang

332

Kích cỡ

13 x 20.5 cm

Nhà xuất bản

Hồng Đức

Tìm theo vần

Đ

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

200

Đánh giá sản phẩm (1)

5

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 10-05-2018

-- Trên con đường thành công thì khả năng thuyết trình trước đám đông không thể thiếu mình đã đọc rất nhiều sách của Dale Carnegie , mỗi quyển sách của ông đều đọng lại những ý tưởng và làm cho mình thêm sự tự tin khi đứng trước đám đông nhiều hơn .
-- Tăng khả năng đối thoại với khách hàng điều này mình rất thích vì nó giúp cho công việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ của mình rất nhiều .
-- Có sự chuẩn bị trước , nói như nào nói cái gì thì mình đã nắm thế chủ động hơn rất nhiều . Ít bị khách hàng dẫn đi theo câu chuyện của họ nữa và tự tin nói cái mình muốn nói ...
-- Sách đọc đã cũ nhưng rảnh nên viết , à mà đợt mình mua sách về không được bọc . Không biết là do shop mình mua hay như nào chứ mọi khi mình mua toàn sách bọc nguyên đến tận tay .

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự