Dấn thân

5 (2 đánh giá)

92.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Kinh tế - Nhân vật - Kinh nghiệm kinh doanh
  • Số trang: 352
  • Kích cỡ: 13x20cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: D
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập facebook. Cô được xem là một phụ nữ quyền lực ở thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ lớn tại Google, tại bộ Tài chính Mỹ.Thông qua quyển sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với thành công, để qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ.

Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng tranh luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Dấn thân là một trong những quyển sách ít ỏi viết về một nửa thế giới mạnh mẽ, dám quăng mình vào những cuộc chơi mà ngay cả cánh đàn ông cũng phải dè chừng. Ngay từ ngày quyển sách ra đời đến nay, nó mang lại nguồn cảm hứng vô vàn cho phái liễu trên khắp thế giới, nhận được khá nhiều lời khen ngợi khắp nơi bởi tinh thần của chính quyển sách. Sheryl Sandberg, tác giả quyển sách đã chứng minh cho cả thế giới thấy sức mạnh của phái yếu từ chính cuộc chơi của bà.

Từng giữ vai trò tham mưu trưởng cho Bộ Tài chính Mỹ dưới thời tổng thống Bill Clinton và là nhà kinh tế học tại World Bank, từng đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch hoạt động tại Google và hiện tại, bà là COO, người nắm giữ quyền lực tối cao của Facebook, chỉ đứng sau nhà sáng lập đại tài. Cũng qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn. Sheryl cũng cập nhật những số liệu ở Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với độc giả và môi trường của Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho ấn bản Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kinh tế - Nhân vật - Kinh nghiệm kinh doanh

Tác giả

Sherryl Sandberg, Nell Scovell

Số trang

352

Kích cỡ

13x20cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

350g

Đánh giá sản phẩm (2)

5

Đánh giá trung bình trên 2 đánh giá

5 sao
2
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 08-05-2018

Mình bị thu hút ngay từ đầu bởi bìa sách và tiêu đề, những người phụ nữ thành công rất đáng ngưỡng mộ mà. Người Việt và phụ nữ Á đông luôn bị giới hạn bởi những quan điểm bất bình đẳng giới, và thật ra đọc sách mình nhận ra trên thế giới tư tưởng này vẫn còn nhiều ảnh hưởng và người ta nhìn những người phụ nữ giỏi là những người đàn bà thép và họ phải hy sinh nhiều thứ, trả giá nhiều thứ để xóa đi định kiến và có thành công. Điểm cộng của cuốn sách là cách dẫn dắt các câu chuyện từ khi còn bé của bà Sheryl, thẳng thắn và rất thú vị. Điểm cần cải thiện duy nhất của cuốn sách này là chưa đưa ra những hướng dẫn cụ thể để người ta trả lời được những câu hỏi mà bản thân cần chiêm nghiệm và tìm ra đích đến của mình. Một cái kết mở và gợi ra cho mỗi người việc đau đáu đi tìm công thức riêng...

Người dùng ẩn danh 24-04-2018

Mình không ngờ tác giả của cuốn sách Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập facebook. Mình thấy tựa sách hợp với mình thời điểm mua sách nên mua về đọc chứ hồi đầu cũng không để ý tác giả lắm.
Mình cũng đọc nhiều sách và thấy thể loại sách nữ quyền như vầy thì không phổ biến lắm nên có thể nói đây là quyển tâm đắc nhất đối với mình.Mình thích một câu trong cuốn này "Chúng ta tự hạ thấp kỳ vọng của bản thân so với những gì chúng ta có khả năng làm được". Đọc chia sẻ của tác giả về sự nghiệp đáng mơ ước của cô ấy mình cảm thấy có thêm động lực để tranh đấu với bất kỳ đấng nam nhân nào.
Nói chung là quyển này ý nghĩa với những người phụ nữ có gia đình, muốn khác biệt , muốn thể hiện bản thân mình.
Tuy nhiên vì sách là sách dịch nên có đôi chỗ hơi khó hiểu , mình phải đọc đi đọc lại vài lần mới hiểu hết ý tác giả muốn truyền đạt. Bạn nào đọc quyển này hay thích đọc loại sách về quyền lực thì có thể thử cuốn "cạnh tranh như đàn ông thành công như phụ nữ" nhé! Rất hợp

Xem thêm đánh giá