Notice: Trying to get property of non-object in /var/www/dev.amall.vn/master/appview/Controllers/ProductController.php on line 119
Dấn Thân

Dấn Thân

4.4 (4 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập facebook. Cô được xem là một phụ nữ quyền lực ở thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ lớn tại Google, tại bộ Tài chính Mỹ.Thông qua quyển sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với thành công, để qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng tranh luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Dấn thân là một trong những quyển sách ít ỏi viết về một nửa thế giới mạnh mẽ, dám quăng mình vào những cuộc chơi mà ngay cả cánh đàn ông cũng phải dè chừng. Ngay từ ngày quyển sách ra đời đến nay, nó mang lại nguồn cảm hứng vô vàn cho phái liễu trên khắp thế giới, nhận được khá nhiều lời khen ngợi khắp nơi bởi tinh thần của chính quyển sách. Sheryl Sandberg, tác giả quyển sách đã chứng minh cho cả thế giới thấy sức mạnh của phái yếu từ chính cuộc chơi của bà. Từng giữ vai trò tham mưu trưởng cho Bộ Tài chính Mỹ dưới thời tổng thống Bill Clinton và là nhà kinh tế học tại World Bank, từng đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch hoạt động tại Google và hiện tại, bà là COO, người nắm giữ quyền lực tối cao của Facebook, chỉ đứng sau nhà sáng lập đại tài. Cũng qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn. Sheryl cũng cập nhật những số liệu ở Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với độc giả và môi trường của Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho ấn bản Việt Nam.

Đánh giá sản phẩm (4)

4.4

Đánh giá trung bình trên 4 đánh giá

5 sao
2
4 sao
1
3 sao
1
2 sao
0
1 sao
0
Hà Trung Phong 28-02-2018

Lần đầu tiên mình biết đến cuốn sách là được một người chị giới thiệu. Thực sự ngay từ những dòng đầu tiên của cuốn sách đã tạo cho mình thật nhiều cảm xúc. Khi tìm hiểu thêm về tác giả mình thật sự rất ngưỡng mộ, mình tìm thấy trong cuốn sách đâu đó những suy nghĩ trăn trở rất thường nhật của một cô gái mới lớn và của những người phụ nữ thực sự muốn vươn lên trong cuộc sống để khẳng định mình và giờ mình muốn mua cho mình riêng một cuốn.

Hà Trung Phong 28-02-2018

Cuốn sách mang lại cho bạn góc nhìn mới về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tạo động lực cho mọi người tự xây dựng sự nghiệp vững chắc trên đôi chân của mình.

Hà Trung Phong 28-02-2018

Tôi đã đọc và xem quyển sách là tác phẩm gối đầu giường; không thể thiếu của tôi trong cuộc sống. Sau khi tặng quyển trước cho bạn, tôi đặt mua lại nó. Cám ơn Sheryl Sandberg với lời chân thành nhất!

Hà Trung Phong 28-02-2018

Dấn thân mấy ai đi được đến hết cuộc hành trình, huống chi là người phụ nữ .
Lòng dũng cảm, kiên trì giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục dấn thân.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự

Sản phẩm tương tự

Dấn thân

(2)

92.000đ