Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng

4.6 (5 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để: Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm - ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P - cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán. Cuốn sách được chia làm hai phần và 15 chương: Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc - hiểu được quá trình ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần chỉ là lý thuyết hay mẹo vặt mà đó còn là những thủ thuật tâm lý cụ thể đã được kiểm chứng và có thể áp dụng trong bất kì hoàn cảnh, trường hợp nào người xưa đã rút ra kinh nghiệm “Biết người biết ta/ Trăm trận trăm thắng”. Cuốn sách này giúp bạn nhận biết được đối phương đang nghĩ gì để từ đó đưa ra cho bạn những định hướng hành động và phương pháp ứng xử cho phù hợp. Đồng thời khi nhận biết được suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ nhìn nhận rõ ràng, chính xác về ai là bạn, ai là thù, ai tốt với ta thật lòng, ai đang lợi dụng ta để đạt được mục đích mà họ muốn. Cuốn sách giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc và giúp bạn tránh được những thiệt hại không đáng có về vật chất và tinh thần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

240

Đánh giá sản phẩm (5)

4.6

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
3
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Lee Minh 28-02-2018

hay, cuốn hút, very good. đọc dễ hiểu và áp dụng được vào thực tế. Ngoài ra thì nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện giọng rất nhẹ nhàng và chú đáo.

Lee Minh 28-02-2018

cảm thấy mình đã hiểu thêm vài thứ mà cử xử hằng ngày rất cần- một cuốn sách phù hợp là món quà cho những người bạn.

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

"Mình là sinh viên từ quê lên thành phố học. Khá thích đọc sách, yêu thích những cuốn sách liên quan đến tâm lý con người. Biết đến cuốn sách " Đọc vị bất kỳ ai" khi được một ông bạn thân giới thiệu. Thực sự thì khi đọc cuốn sách cũng có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn có những hạn chế nhất định, xin phép đánh giá cá nhân để bạn đọc tham khảo: - Ưu điểm: + Cuốn sách chia sẻ về cách đọc tâm lý người xung quanh, giúp mình phần nào có được cách giao tiếp tốt hơn + Cuốn sách tác giả đưa rất nhiều ví dụ thực tế vào để người đọc cảm nhận rõ ràng hơn. - Nhược điểm: + Sự khác biệt của văn hóa phương Tây so với nước mình là khá hơn nên nhiều chỗ áp dụng chưa thực sự hợp lý. + Các ví dụ đưa vào được phân tích nhưng cá nhân mình đánh giá thì chỉ đánh giá phần nổi chưa phân tích sâu được phần sau câu chuyện. Là những ý kiến cá nhân có thể chưa chuẩn nhưng cũng muốn được chia sẻ với tất cả các bạn! Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!"

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Mình là sinh viên từ quê lên thành phố học. Khá thích đọc sách, yêu thích những cuốn sách liên quan đến tâm lý con người. Biết đến cuốn sách " Đọc vị bất kỳ ai" khi được một ông bạn thân giới thiệu. Thực sự thì khi đọc cuốn sách cũng có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn có những hạn chế nhất định, xin phép đánh giá cá nhân để bạn đọc tham khảo:
- Ưu điểm:
+ Cuốn sách chia sẻ về cách đọc tâm lý người xung quanh, giúp mình phần nào có được cách giao tiếp tốt hơn
+ Cuốn sách tác giả đưa rất nhiều ví dụ thực tế vào để người đọc cảm nhận rõ ràng hơn.
- Nhược điểm:
+ Sự khác biệt của văn hóa phương Tây so với nước mình là khá hơn nên nhiều chỗ áp dụng chưa thực sự hợp lý.
+ Các ví dụ đưa vào được phân tích nhưng cá nhân mình đánh giá thì chỉ đánh giá phần nổi chưa phân tích sâu được phần sau câu chuyện.

Là những ý kiến cá nhân có thể chưa chuẩn nhưng cũng muốn được chia sẻ với tất cả các bạn!
Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Người dùng ẩn danh 06-02-2018

Đây là cuốn sách tâm lý học rất hay và mình tâm đắc nhất.
Cuốn sách này được quan chức Chính phủ của hơn 25 quốc gia, FBI, Quân đội Mỹ và các công ty thuộc Fortune 500 sử dụng.
TS. David J. Lieberman là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người.
Từng bước, từng bước một. "Đọc vị bất kỳ ai" sẽ chỉ cho bạn cách thức khám phá điều người khác nghĩ hay cảm nhận trong những trường hợp thực tế của cuộc sống.
Ví dụ: Bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thực sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác... Qua các ví dụ cụ thể và thực tế, bạn sẽ nhận biết tầm ảnh hưởng của một thành viên ban hội thẩm hay trong những cuộc tranh luận, thương thuyết... bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn.

Điều đặc biệt trong quyển sách này là đầu mỗi chương đều được bắt đầu bằng một câu trích dẫn hay liên quan đến chương đó.
Thông qua quyển sách này có thể giúp bạn đạt tới những mục tiêu và dự định xa hơn, tốt hơn trong cuộc sống của mỗi người. Nếu nhạy bén hơn trong việc nhận ra mình đang bị lợi dụng, bị lừa dối hay bị thao túng, bạn sẽ tránh được những thương tổn không đáng cả về tinh thần, tài chính hay thậm chí là thể xác.
Sau khi nghiền ngẫm về quyển sách này, nó giúp tôi hiểu sâu hơn về bản năng của con người. Mà trước hết là hiểu thêm về chính bản thân tôi, một con người khỏe mạnh cả thể xác lẫn tinh thần và đặc biệt có được những mối quan hệ tốt đẹp và sống có ý nghĩa hơn.
Cuốn sách "Đọc vị bất kỳ ai - Để không bị lừa dối và lợi dụng" sẽ giúp bạn biết cách nhận biết chân tướng của sự việc, tránh bị lợi dụng và duy trì thế thượng phong với bất kỳ ai, vào bất kỳ thời điểm nào.
Bản thân mình đã đọc và chia sẻ lên đây để mọi người lựa chọn được những quyển sách bổ ích nhất cho mình mà đở phải mất công lựa chọn sách đọc, đặc biệt đối với những người mới đọc sách ạ.
Chúc các bạn đọc sách vui vẻ nhé!

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự