Đừng bao giờ đi ăn một mình

4.2 (11 đánh giá)

112.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Số trang: 388
  • Kích cỡ: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Đừng bao giờ đi ăn một mình – Những bí mật dẫn đến thành công” của tác giả Keith Ferrazzi, có lẽ là một quyển sách nên đọc và cần thiết những ai “ngại giao tiếp”, ngoài ra quyển sách này còn chỉ ra cách vận dụng của những mối quan hệ, giao tiếp để giành được sự thắng lợi trong nhiều thứ, nhất là về lĩnh vực kinh tế. Quyển sách còn đưa nhiều lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, và cách vượt qua nhiều điều trong xã hội, cách rèn luyện những kỹ năng…

Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ - để mọi người cùng thắng.

Trong quyển sách "Đừng bao giờ đi ăn một mình", Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – và lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình được viết với lời văn giản dị và chân thực. Bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày.

Đừng bao giờ đi ăn một mình cho bạn một công thức để có thể kết nốt được với người khác, có thể làm nốt bật cá nhân chúng ta. Nhưng bạn có biết, để có thể thế hiện được sự khác biệt của bản thân, thì bạn phải dùng ngôn từ linh hoạt và uyển chuyển. Cùng tham khảo quyển sách có thể nói là bộ đôi hoàn chỉnh "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" tại đây nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kỹ năng sống

Tác giả

Keith Ferrazzi

Người dịch

Trần Thị Ngân Tuyến

Số trang

388

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

400

Đánh giá sản phẩm (11)

4.2

Đánh giá trung bình trên 11 đánh giá

5 sao
4
4 sao
5
3 sao
2
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 23-04-2018

Từ cái ngày đọc cuốn đừng bao giờ đi ăn một mình nó bị ám ấy mấy chế ạ, đi ăn 1 mình nguyên mấy tuần, ahahah. Sức mạnh ngôn từ là có thật. Nhưng được cái cuốn sách cho mình cái nhìn rộng mở hơn, thiết lập lại mục tiêu, xây dựng các mối quan hệ, có nhiều bài học rất thực tế và chân thật , mình ngẫm lại bản thân đã trải qua mà càng thấm.

Người dùng ẩn danh 07-03-2018

Điều duy nhất quan trọng trong thế giới này là mối quan hệ. Mọi vật tồn tại trong vũ trụ này vì chúng có quan hệ với nhau. Không có điều gì tồn tại độc lập. Chúng ta cũng thôi đừng giả bộ mình là một cá nhân có thể tồn tại độc lập”.
Như vậy, bạn có thể thấy rằng, không ai có thể thành công lâu dài nếu chúng ta chỉ làm việc một mình.
Mọi điều chúng ta đạt được đều dựa trên các mối quan hệ.
Trong quyển sách "Làm thế nào để xin được việc” có một khảo sát thú vị, qua đó trên 282 người thì có đến 56% có việc nhờ người quen
Tui nghĩ, điều tương tự cũng xảy r​a trong nhà trường, thương trường và cả... chiến trường
Vạn vật đều có liên hệ, dù muốn hay không thì bạn vẫn phải xoay quanh những mối quan hệ.

Người dùng ẩn danh 03-03-2018

"Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác - cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện."

Cho nên, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

"Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình" đã giúp mình biết cách thiết lập mạng lưới mối quan hệ xung quanh và nuôi dưỡng mối quan hệ win - win 2 bên cùng có lợi. Ngoài ra cuốn sách còn chỉ cho mình cách để phát triển mối quan hệ thông qua "ẩm thực" mà chắc chắn không phải ai cũng biết.

Cuốn sách cũng chính là lí do mình tham gia các group đọc sách để được kết nối với những người cùng chung sở thích đọc sách, thiết lập thói quen đọc sách và cùng nhau chia sẻ những cuốn sách hay.

Mình khuyên các bạn nên đọc ít nhất một lần. "Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình" được viết với lời văn giản dị và chân thực. Các bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày. Và hơn thế nữa, nếu bạn đọc & nghiền ngẫm chúng, cùng với khao khát mạnh mẽ ý muốn cải thiện khả năng đối nhân xử thế của bản thân, cũng như nhận thức được quyền năng của những mối quan hệ rồi vận dụng chúng - nhất định bạn sẽ thành công.

Người dùng ẩn danh 02-03-2018

Cuốn này ngay trước là mình thấy trên thư viện của trường, đọc sơ qua thấy hay hay nhưng vội với mượn đủ sách rồi nên không mượn về được.Hôm sau lên tính mượn về nhà đọc thì đã bị người khác mượn mất nên đành ra nhà sách mua..Cuốn sách này mình thấy hay có lẽ vì nó đến đúng lúc cần khi trong giai đoạn đó mình đang thấy cô đơn và không được lòng lắm với các bạn trong lớp.Những ai ngại giao tiếp,các bạn trẻ sinh viên nên đọc cuốn sách này ,để phát triển mạng lưới các mối quan hệ công việc của mỗi cá nhân.Ngoài ra quyển sách này còn chỉ ra cách vận dụng của những mối quan hệ, giao tiếp để giành được sự thắng lợi trong nhiều thứ, nhất là về lĩnh vực kinh tế.Những điều tác giả nói hoàn toàn thiết thực, thậm chí cả đến những chi tiết nhỏ trong giao tiếp mà có thể bạn không để ý cũng được đề cập đến.Nói chung là cuốn sách này nên là một cuốn sách gối đầu bên cạnh Đắc Nhân Tâm bạn ạ

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Nghe đồng nghiệp giới thiệu quyển này nên tìm mua đọc ngay cho nóng. Một trong những quyển sách đáng đọc.

Xem thêm đánh giá