Góc Khuất Đàn Bà

4.2 (5 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những người xuất hiện trong Góc khuất đàn bà, liệu ai là người hạnh phúc nhất, hoặc liệu những người đàn bà trong cuốn sách này, ai là người đau khổ nhất? Sinh ra là đàn bà, là phụ nữ, từ những tháng ngày tuổi trẻ vô lo, rồi đến khi trưởng thành mang trong lòng bao nghĩ suy hay đến khi trở thành một người đàn bà thuần thục lại đem trong mình là hàng trăm những âu lo dang dở. Từ một bí mật nhỏ nhoi, dần dần lại trở thành một góc khuất sâu thẳm. Từ một giọt nước mắt, lại trở thành một nỗi khổ triền miên. Huyền Trang Bất Hối đã từng chia sẻ: người thầy lớn nhất của cô trong chuyện tình cảm chính là người yêu cũ. Chính họ đã dậy cho cô những bài học sắt đáng về tình yêu, hạnh phúc và đổ vỡ. Cho dù học phí của những “khóa học” này rất đắt. Nó đòi hỏi cô phải trả bằng thanh xuân và nhiều nước mắt. Trong Góc khuất đàn bà, độc giả có thể thấy được chân dung một cô gái từng trải trong tình yêu: yêu nhiều nhưng không bi lụy. Tác giả không xem tình yêu là tất cả, bởi vậy cô mới lấy được cân bằng sau những đổ vỡ. Chính sự phóng khoáng và cởi mở trong những tâm sự của Huyền Trang sẽ khiến độc giả mở lòng sau những tổn thương. Bởi vì chúng ta sinh ra để yêu chứ không phải để buồn. Sau cùng, trong “Góc khuất” của đàn bà, bao nhiêu là đau khổ do đàn ông tạo ra, hay là do tự mình tạo nên, ai biết? Rốt cuộc, là đàn ông phụ họ, hay họ phụ chính mình?

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sách

Văn học việt nam - Tiểu thuyết

Tìm theo vần

G

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

220

Đánh giá sản phẩm (5)

4.2

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
2
4 sao
2
3 sao
1
2 sao
0
1 sao
0
Hà Trung Phong 28-02-2018

sach hay loi cuon cam on huyen trang bat hoi da dem lai cuon sach tuyet voi nhu vay mong tac gia ra sach nhieu nhieu

Hà Trung Phong 28-02-2018

Mình tình cờ biết được đến tác giả qua fb và theo dõi từ khi góc khuất đàn bà chưa phát hành. Đến khi cầm trên tay bộ sách cùng tên của tác giả và say mê đọc cuốn góc khuất đàn bà đầu tiên, bắt gặp chính mình trong nhân vật và đồng cảm kỳ lạ. sau đó mình mới lần lượt đọc các cuốn còn lại: cốt cách phụ nữ và phụ nữ vạn người mê. Giọng văn chân thật đến kì lạ, đọc từng dòng như được chính mình trải nghiệm. Các bạn nữ nên đọc để mạnh mẽ và sống cho bản thân mình hơn

Hà Trung Phong 28-02-2018

Thấy mọi người khen hay nên mình quyết định đặt mua nó. Hy vọng nó như mong đợi. Mình cũng thích mua hàng trên amall. Giao hàng rất nhanh, tận tình chu đáo.

Hà Trung Phong 28-02-2018

Sách rất hay . Phụ nữ , ai cũng có 1 góc khuất. Là phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu , cũng có những giây phút yếu đuối. Chỉ là họ không thể hiện ra , hoặc họ không cho phép mình yếu mềm . Mình rất thích sách của chị Hối.

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

"Thực ra cuộc đời, tôi chỉ mong yêu duy nhất ba người trong ba thời điểm.

Một người vào những tháng ngày của tuổi trẻ, yêu hết mình và không toan tính, yêu quên mình và không màng tương lai.

Một người vào ngày tháng trưởng thành, yêu thực tế và có chút toan tính, không mơ mộng và cũng không viển vông.

Người cuối cùng là vào lúc tôi muốn an phận, tôi không còn đi tìm người hoàn hảo mà chỉ cần một người phù hợp. Tôi không tìm một người cho tôi được tất cả mà chỉ cần một người hiểu được tôi cần gì.
Khi tôi muốn an phận, tôi chỉ cần một người, không cần sốt sắng khi tôi khóc, cũng đừng lãnh đạm khi tôi buồn, mà chỉ cần ngồi cạnh im lặng là cũng đủ để vỗ về.

Cả đời không cần yêu quá nhiều cũng không cần quá ít. Ít có người nào có thể dắt tay bạn từ khi nông nổi cho đến khi trưởng thành rồi lại ở bên cạnh những tháng ngày an phận. Thường thì chàng trai ở cạnh bạn năm mười bảy tuổi không thể đi cùng bạn đến già.

Chẳng cần yêu nhiều, chỉ cần ba người xuất hiện trong ba thời điểm đủ để chúng ta nếm trải đủ các cung bậc của cuộc đời.

Nông nổi thì mong có một tình yêu oanh oanh liệt liệt, trưởng thành thì mong ở bên một người mà cần rất nhiều tiêu chuẩn.

Nhưng đến hồi an phận bạn sẽ hiểu, càng giản đơn, càng hạnh phúc.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự