Hai số phận

4.5 (1 đánh giá)

110.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết
  • Số trang: 760
  • Kích cỡ: 13x19cm
  • Nhà xuất bản: Văn Học
  • Tìm theo vần: H
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Minh Vũ

Siêu Thị Sách Amall

0

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hai Số Phận

 

Hai số phận (có tên gốc tiếng Anh là: Kane and Abel) là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Tựa đề Kane and Abel dựa theo câu chuyện của anh em: Cain và Abel trong Kinh Thánh Cựu Ước.

Tác phẩm được xuất bản tại Vương quốc Anh vào năm 1979 và tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 1980, cuốn sách phổ biến thành công trên thế giới. Sách đạt danh hiệu sách bán chạy nhất theo danh sách của tờ New York Times và năm 1985 nó được đưa lên chương trình truyền hình miniseries của CBS với tên là Kane & Abel bắt đầu với Peter Strauss vai Rosnovski và Sam Neill vai Kane.

Mời bạn đón đọc.

"Với cuốn KANNE và ABEL này , Jeffrey Archer đứng vào hàng mười nhà văn đầu bảng của thế giới hiện nay" (The Los Angeles Times). "Tôi thách bất cứ ai không thích cuốn sách này, và nó là một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất tôi được đọc từ trước đến nay"(Otto Preminger). "Jeffrey Archer có thiên tài về kể chuyện"(Susan Howatch).

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết

Tác giả

JEFFREY ARCHER

Người dịch

Anh Thư.

Số trang

760

Kích cỡ

13x19cm

Nhà xuất bản

Văn Học

Tìm theo vần

H

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

760 Gram

Đánh giá sản phẩm (1)

4.5

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
1
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 19-10-2007

Còn nhớ khi đọc quyển sách này, tôi đã ko thể rời mắt khỏi trang giấy ngay từ những trang đầu tiên. Cậu chuyện bắt đầu bằng việc chào đời của 2 cậu bé vào cùng giờ, cùng ngày nhưng lại cách xa nhau đến gần nửa vòng trái đất. Hòan cảnh ra đời, hoàn cảnh sống rất khác nhau nhưng họ đều có chung 1 ý chí và nghị lực kiên cường, một người trở thành giám đốc 1 ngân hàng lớn khi còn rất trẻ, một người trở thành trở thành ông chủ 1 hệ thống khách sạn có tiếng từ 2 bàn tay trắng. Số phận đã đưa họ đến với nhau nhưng lại không cho họ làm bạn vì những hiểu lầm khiến họ thù ghét nhau... mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi 2 đứa con của họ yêu nhau bất chấp sự phản đối kịch liệt từ cha mẹ. Để rồi cho đến cuối cuộc đời họ mới nhận ra rằng sự tồn tại của người là lý do của sự tồn tại của người kia.

Xem thêm đánh giá