Harvard bốn rưỡi sáng

4.3 (2 đánh giá)

119.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống
  • Số trang: 432
  • Kích cỡ: 14 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Thế Giới
  • Tìm theo vần: H
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Harvard bốn rưỡi sáng sử dụng hình ảnh Harvard như một biểu tượng xuyên suốt, kể lại các câu chuyện có tính cách điệu về Harvard như một phương thức nhằm thu hút bạn đọc đến với cuốn sách, để từ đó chuyển tải những chỉ dẫn, khuyến khích, gợi ý cùng thông điệp vừa thực dụng vừa bay bổngtới các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị bước vào đời. Có nhiềuthông điệp giá trị và hữu ích mà bạn sẽ học thu hoạch được từ cuốn sách như:

Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay

Nhiệt tình là sức mạnh thay đổi vận mệnh

Biết tự kiểm soát bản thân để vững bước thành công

Tri thức là vốn quý mà không kẻ trộm nào lấy được

Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những việc vô bổ…

“Ai cũng là người cầm lái vận mệnh của chính mình. Và tự tin chính là la bàn chỉ hướng cho con thuyền của đời người. Người ta thành công hay không, hạnh phúc hay không, điều cốt yếu nhất là có tạo lập được niềm tin vững chắc hay không?”


— Harvard bốn rưỡi sáng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống

Tác giả

Xiu-ying Wei

Người dịch

Phan Thu Vân

Số trang

432

Kích cỡ

14 x 20.5 cm

Nhà xuất bản

Thế Giới

Tìm theo vần

H

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

500

Đánh giá sản phẩm (2)

4.3

Đánh giá trung bình trên 2 đánh giá

5 sao
0
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 12-03-2018

Sách viết rằng sinh viên HARVARD thật cần cù không kể ngày đêm, họ chìm đắm trong những trang sách từ lúc sáng sớm, đọc sách cả giờ nghỉ trưa, hay thậm chí trong cả bữa cơm - nơi mà đến cả "trời đánh' cũng phải 'tránh'. Dường như mọi nơi trong khuôn viên Harvard học sinh đều không lãng phí, cả thời gian cũng vậy. Có lẽ có thật,
nhưng vẫn hơi không thực.

Tuy nhiên điều không thể phủ nhận chính là tính truyền cảm hứng sách mang lại cho người đọc. Xiu-ying đã sử dụng rất nhiều những câu châm ngôn hay. Tác giả là người Trung Hoa nên lối viết đậm chất Á Đông mang nhiều triết lý suy ngẫm.

Bên cạnh đó, do cuốn sách là của người Trung viết, viết cho bạn trẻ, đặc biệt người Trung nên danh nhân chịu khó thành công được nhắc tới trong sách đa phần là người Trung hoặc có gốc Trung. Cuối mỗi phần thường có một mục nhỏ, không phải để tóm tắt mà làm trắc nghiệm kiểm tra. Điều này khiến cho tôi thấy có hơi tụt cảm xúc.

Nhưng tổng kết lại thì đọc xong quyển sách này sẽ thấy như có thêm động lực, có thêm máu nhiệt huyết mà tiến lên thực hiện mọi thứ; tự tin hơn, làm tất cả mọi việc mà trước giờ mình nghĩ là không thể.

Người dùng ẩn danh 11-03-2018

"Cuốn sách này truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi. tôi thích nhất câu nói : Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay, từ đó llucs nào tôi cũng cố gắng hơn, chăm chỉ hơn Thực sự mỗi người có một cảm nhận khác nhau về quyển sách này, nhưng với riêng tôi quyển này thực sự rất thức tế, rất đáng đọc. Mặc dù bị lên tiếng về tính thực hư trong sách nhưng quan trọng là tính truyền cảm hứng sách mang lại cho người đọc. Có những câu châm ngôn rất hay. Tác giả là người Trung Hoa nên lối viết đậm chất Á Đông mang nhiều triết lý suy ngẫm."

Xem thêm đánh giá