Luận về Yêu

5 (3 đánh giá)

68.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Văn học nước ngoài - Truyện ngắn
  • Số trang: 256
  • Kích cỡ: 14x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
  • Tìm theo vần: L
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Luận Về Yêu

Cuốn sách này chứa đựng chính xác những gì lâu nay ta vẫn muốn biết về tình yêu: Không thiếu ảo tưởng nhưng cũng đầy sáng suốt, mê đắm nhưng biết giữ khoảng cách, nồng nhiệt và rất hài hước nhưng cùng lúc ngập tràn phân tích lạnh lùng. Chính khía cạnh “phân tích” này làm nên sự hấp dẫn nhất của Luận về yêu, vì tác giả đã sử dụng những triết thuyết tưởng chừng khô cứng để tiếp cận tình yêu một cách thấu đáo, từ rất nhiều phương diện, kể cả những phương diện mà những người đang yêu thường muốn giấu kín.

 Luận về yêu, tác phẩm thời trẻ của Alain de Botton, hiện nay là một nhà văn, triết gia và diễn giả nổi tiếng thế giới, còn đặc biệt hấp dẫn vì tùy theo tạng riêng của mình, độc giả có thể đọc nó như một tập tiểu luận sâu sắc, hoặc như một cuốn tiểu thuyết vô cùng hấp dẫn và không hề thiếu kịch tính.

“Trong một cuốn tiểu thuyết đầu tay khéo léo và đầy mỉa mai, có thể nói rằng Alain de Botton đã cầm tiếp ngọn đuốc ở nơi Stendhal để nó lại.” (The New Republic)

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Văn học nước ngoài - Truyện ngắn

Tác giả

Alain de Botton

Người dịch

Trần Quốc Tân

Số trang

256

Kích cỡ

14x20.5cm

Nhà xuất bản

Hội Nhà Văn

Tìm theo vần

L

Hình thức bìa

Bìa mềm

Đánh giá sản phẩm (3)

5

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
3
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 05-04-2018

Mình đã đọc cuốn " Sự an ủi của triết học" trước khi đọc cuốn sách này, cá nhân mình cho rằng đây cũng là một cuốn sách hay, không tệ đâu, mở đầu câu chuyện là một đôi trai gái vô tình làm quen nhau trên một chuyến máy bay do đi công tác, tác giả mượn diễn biến của câu chuyện để nói về chủ đề " yêu".
Ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu, tài kể chuyện khéo léo, giản dị, nhưng không phải là một câu chuyện tình bình thường mà chính tác giả lồng ghép vào đó cái triết lí về vẻ đẹp, tình yêu, vẻ ngoài, tính dục....

Người dùng ẩn danh 05-04-2018

Tác phẩm khiến mình cảm thấy tình yêu là một điều gì đó bình thường trong cuộc sống, như thể bạn ăn, bạn hít thở vậy đó. Người yêu ta bỗng chốc trở thành đối tượng để mình nghiên cứu, nhìn cuộc sống qua lăng kính là tấm lưng của anh, ánh mắt của anh. Tựu chung với mình đây là một tác phẩm đẹp, nhưng mình cần chút ánh sáng của tình yêu, chút sự ngây dại của những người yêu nhau ở trong đó, một chút thôi,...

Người dùng ẩn danh 05-04-2018

Tuy nói về triết học, nhưng Luận về Yêu tiếp cận người đọc một cách rất dễ hiểu và đơn thuần. Nó không quá phô trương những triết lí trong triết học, nhưng đủ để trình bày ngắn gọn các triết lí ấy bằng việc dựa trên câu chuyện tình yêu của chính tác giả. Hãy đọc, và bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ. Đôi khi bạn còn tìm thấy mình đâu đó trong cuốn sách và lý giải được vì sao mọi chuyện trong tình yêu của bạn lại diễn ra như thế...tự nhiên nhưng rất trật tự, logic.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm cùng tác giả