Mình là cá, việc của mình là bơi

4.3 (3 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Mình là cá, việc của mình là bơi” là cuốn sách kĩ năng sống nổi tiếng Nhật Bản. Là tác phẩm của chuyên gia phát triển bản thân Takeshi Furukawa người đã giúp đỡ hơn 20 nghìn bạn trẻ định hướng bản thân. Cuộc sống luôn tồn tại những thử thách không đầu không cuối, những lo lắng mơ hồ, việc thường can thiệp vào câu chuyện của người khác. Chúng vốn dĩ là điều bình thường, chúng chỉ đáng sợ khi bạn để những lo lắng khiến bạn mệt mỏi. Những tác động bên ngoài chỉ là nhất thời, cách suy nghĩ và năng lượng bên trong mới quyết định chúng ta là ai, quyết định cuộc sống của chúng ta vui hay buồn, hạnh phúc hay luôn gặp khó khăn. Bạn biết không? Dù chuyện gì xảy ra chúng ta vẫn luôn có quyền lựa chọn. Dù chuyện gì xảy ra chúng ta vẫn là người quyết định ngày mai, quyết định tuổi trẻ, quyết định tương lai. Hi vọng với cuốn sách này có thể đồng hành cùng bạn trong những ngày chênh vênh nhất, mệt mỏi nhất của tuổi trẻ nhiều thách thức cũng lắm khó khăn. Nếu một ngày bạn thật sự bế tắc, hãy dừng lại, cho phép bản thân thở thật đều, cho phép bản thân được nghỉ ngơi để rồi lại mỉm cười sống cuộc đời của chính mình. Tin tôi đi, hãy luôn mỉm cười rồi bạn sẽ thấy cuộc đời này còn tươi đẹp lắm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tác giả

Takeshi Furukawa

Tìm theo vần

T

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

286

Đánh giá sản phẩm (3)

4.3

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
1
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Hà Trung Phong 28-02-2018

Sách hay, đáng đọc để học, để biết cách rèn luyện suy nghĩ, sao cho có thể cảm thấy không bị hụt hẫng khi cuộc sống bất công, có thể nhìn nhận vấn đề theo hướng khác, có thể chấp nhận bản thân mình...Cũng như tựa của sách " mình là cá, việc của mình là bơi", học cách làm những việc cần làm, để có đuợc cảm giác hạnh phúc.

Hà Trung Phong 28-02-2018

sách hay quá, đặc biệt ở đây giao hàng nhanh ^^ đóng gói lại kỹ nữa

Hà Trung Phong 28-02-2018

Một cuốn sách rất đáng đọc! Chắc chắn nó sẽ cho bạn thêm thật nhiều hướng suy nghĩ tích cực về các vấn đề trong cuộc sống.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự