Nếu biết trăm năm là hữu hạn (Tái bản lần thứ 7)

4.3 (3 đánh giá)

98.750đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Văn học việt nam - Tạp văn, Tản văn, Trào phúng
  • Số trang: 0
  • Kích cỡ: Đang cập nhật
  • Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
  • Tìm theo vần: N
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Minh Vũ

Siêu Thị Sách Amall

0

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nếu biết trăm năm là hữu hạn là cuốn sách đưa bạn đọc đến nhiều cung bậc cảm xúc, những không gian tưởng chừng ta không thể quay về, vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại. Cuốn sách cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng…

Đôi khi giữa bộn bề cuộc sống, bạn không nhận ra bản thân đã lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức... vào những thứ vô bổ. Nhiều lúc bạn vội vàng chạy đua cùng thời gian mà quên cảm nhận những thay đổi, điều thú vị, hạnh phúc xung quanh ta. Cứ thế, ta vội vã làm, ăn, ngủ, yêu và vội vã… sống.

"Người ta gọi tuổi mới lớn là 'tuổi biết buồn'. 'Biết buồn' tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết buồn tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc.

 
Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng.

Để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại và trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm vui...".

- Trích "Nếu biết trăm năm là hữu hạn".

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Văn học việt nam - Tạp văn, Tản văn, Trào phúng

Tác giả

Phạm Lữ Ân

Kích cỡ

Đang cập nhật

Nhà xuất bản

Hội Nhà Văn

Tìm theo vần

N

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

230g

Đánh giá sản phẩm (3)

4.3

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
2
4 sao
1
3 sao
1
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 28-02-2018

Khi đọc những trang đầu tiên của cuốn sách, tôi đã như thấy mình ở trong từng suy nghĩ , cảm xúc của tác giả. "Nếu biết trăm năm là hữu hạn" thì chắc ta sẽ không bỏ lỡ những phút giây tuyệt vời nào trong cuộc đời. Lắng động, mộc mạc, chân chất, tôi thấy đầy đủ những cảm xúc của mình ở đó, để suy tư, để hoài niệm, để biết cuộc đời này vẫn rất tươi đẹp. Nếu có một phút giây nào đó bạn buồn, hãy cầm cuốn sách và đọc nó. Cuốn sách sẽ vực bạn khỏi hố đen. Hãy đọc chậm rãi và cảm nhận. Tôi đã đọc cuốn sách này đến 3, 4 lần và mỗi lần đọc lại tôi lại nhận lại được cho mình những suy nghiệm, bài học ý nghĩa. Cảm ơn tác giả Phạm Lữ Ân đã cho tôi có thể cảm nhận những cảm xúc đầy đủ như thế.=))))

Người dùng ẩn danh 28-02-2018

Cuốn sách giúp ta tiết kiệm nửa đời người. Lời phong nhẹ nhàng thấm đẫm triết lí. Tôi thích cách viết của tác giả. Cảm ơn tác giả vì cuốn sách ❤️❤️❤️

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Mau may in

Xem thêm đánh giá