Notice: Trying to get property of non-object in /var/www/dev.amall.vn/master/appview/Controllers/ProductController.php on line 119
Nhân tố Enzyme - Phương thức sống lành mạnh

Nhân tố Enzyme - Phương thức sống lành mạnh

4.6 (4 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”

Sau hàng chục năm nghiên cứu, bác sĩ Hiromi Shinya nhận ra rằng việc một người hấp thu loại thực phẩm gì, với số lượng bao nhiêu, cũng như có thói quen sinh hoạt như thế nào đều quan hệ mật thiết tới vị tướng, tràng tướng. Hơn nữa, việc này còn liên quan tới cả tình trạng sức khỏe của chính người đó.

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người. Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.

Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Sức khỏe

Tác giả

Hiromi Shinya

Người dịch

Như Nữ

Số trang

224

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Thế Giới

Tìm theo vần

N

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

286g

Đánh giá sản phẩm (4)

4.6

Đánh giá trung bình trên 4 đánh giá

5 sao
3
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 13-03-2018

Một cuốn sách về enzyme cuộc sống diệu kì, khi đọc sách các bạn sẽ đón nhận những chia sẻ của bác sĩ về những quan niệm phổ biến mà sai lầm về thói quen sinh hoạt hằng ngày của chúng ta như: uống thuốc vitamin thay vì ăn trái cây, ăn sữa chua để cải thiện tiêu hóa, uống nước đun sôi để loại bỏ cặn bã.. thật không ngờ là nó rất đúng với những gì tôi nghĩ trước đây. Một cuốn sách khá hay khiến tôi thay đổi quan niệm về sức khỏe khá nhiều, tình trạng sức khỏe của mình là những gì mình tiêu thụ hằng ngày, là do chính mình tự tạo ra.
Đây chính là động lực cho tôi thay đổi và từ bỏ các thói quen xấu dần dần, Tôi nghĩ đây là cuốn sách khá bổ ích cho bạn và người thân của bạn, hãy chia sẻ nó rộng hơn để mọi người biết được những kiến thức bổ ích này nhé, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì một tương lai sức khỏe người Việt.

Lee Minh 28-02-2018

Cuốn sách có nhiều trải nghiệm lâm sàng của tác giả là một bác sỹ chuyên nội soi dạ dày và đã được nhìn thấy dạ dày của rất nhiều người bệnh và khoẻ mạnh. Theo tôi đây là một góc nhìn thú vị, thực tế. Lý thuyết tác giả đề cập đến đáng để tham khảo dù chưa thực sự có nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ, mà gần với một gợi ý chuyên môn thì đúng hơn - theo tôi đôi lúc điều này quan trọng hơn các nghiên cứu khoa học hiện nay.

Lee Minh 28-02-2018

Một hướng suy nghĩ tích cực mới cho lối sống khỏe mạnh, bền lâu.
Đọc một cách thoải mái nhưng nghiêm túc, thu được nhiều bài học và kinh nghiệm tuyệt vời.
Rất đáng để đọc

Người dùng ẩn danh 25-02-2018

Mình được một người bạn giới thiệu về cuốn sách này. Sau khi đọc xong thấy mình có vài cảm nhận để mọi người tham khảo.
Sách do bác sĩ nổi tiếng người Nhật viết, cung cấp các kiến thức rất hữu ích về thói quen ăn uống và sinh hoạt. Sau khi đọc sách mình đã có thêm động lực để ăn nhiều rau, uống nhiều nước hơn...để tốt cho sức khỏe, cũng như loại bỏ những thói quen sai lầm gây hại như ăn nhiều đồ chiên xào, dầu mỡ, ăn thịt động vật, lạm dụng trà xanh gây teo dạ dày...Sau một thời gian áp dụng sức khỏe được cải thiện hơn nhiều, tiêu hóa tốt hơn, da dẻ mịn màng.
Tuy nhiên trong sách cũng có vài điểm rất khó áp dụng ở điều kiện của Việt Nam mà chỉ phù hợp ở Nhật Bản, như ăn rong biển, tảo bẹ trong bữa ăn chẳng hạn. Ở Việt Nam kiếm những thứ đó không dễ

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự