Những kẻ xuất chúng - Cái nhìn mới lạ về nguồn gốc của thành công

4.9 (8 đánh giá)

139.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Kinh tế - Nhân vật - Kinh nghiệm kinh doanh
  • Số trang: 360
  • Kích cỡ: 13x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Thế Giới
  • Tìm theo vần: N
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách "Những kẻ xuất chúng" sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên, Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toán... Nhưng không chỉ có thế, thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

Mời các bạn đón đọc!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kinh tế - Nhân vật - Kinh nghiệm kinh doanh

Tác giả

Malcolm Gladwell.

Người dịch

Diệu Ngọc

Số trang

360

Kích cỡ

13x20.5cm

Nhà xuất bản

Thế Giới

Tìm theo vần

N

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

430g

Đánh giá sản phẩm (8)

4.9

Đánh giá trung bình trên 8 đánh giá

5 sao
7
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 04-07-2018

Những kẻ xuất chúng - Cái nhìn mới lạ về nguồn gốc của thành công

Đánh giá 1 saoĐánh giá 2 saoĐánh giá 3 saoĐánh giá 4 saoĐánh giá 5 sao
"Nhà lãnh đao không chức danh chắc hẳn không còn xa lạ với với tất cả mọi người đặc biệt dân kinh tế phải không nào ? Rất hiếm khi tôi đọc một quyển sách nào viết về quản lý- lãnh đạo mà lại bị lôi cuốn từ đầu đến cuối như thể xem tiểu thuyết trinh thám như cuốn NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH của Robin Sharma. Nói như thế không có nghĩa là nội dung sách đơn giản và không có gi để nghiền ngẫm và ứng dụng. Trái lại từ khi đọc chưa hết nửa quyển sách, tôi đã có thể áp dụng ngay các triết lý đầu tiên mà tác giả muốn truyền đạt vào đời sống thật của mình rồi. Tôi vừa xem xong tuyệt phẩm này của Robin Sharma ngày hôm nay thế mà nhận thức, hành động, tình cảm của tôi đã thay đổi rõ rệt. Tôi thấy mình tràn đầy nhiệt tâm và vui vẻ như vừa được tiếp thêm một nguồn sinh khí. Nóng lòng tìm các tác phẩm khác của ông, tôi đã thấy một cuốn khác với nhan đề BA NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI. Tôi sẽ mua ngay quyển này, chắc chắn! Cảm ơn Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh. Tuy nhiên tôi thấy thị trường hiện giờ hàng sách giả khá nhiều , tôi mong có thể đưa ra giải pháp tình trạng này."

Người dùng ẩn danh 04-07-2018

Nhà lãnh đao không chức danh chắc hẳn không còn xa lạ với với tất cả mọi người đặc biệt dân kinh tế phải không nào ? Rất hiếm khi tôi đọc một quyển sách nào viết về quản lý- lãnh đạo mà lại bị lôi cuốn từ đầu đến cuối như thể xem tiểu thuyết trinh thám như cuốn NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH của Robin Sharma. Nói như thế không có nghĩa là nội dung sách đơn giản và không có gi để nghiền ngẫm và ứng dụng. Trái lại từ khi đọc chưa hết nửa quyển sách, tôi đã có thể áp dụng ngay các triết lý đầu tiên mà tác giả muốn truyền đạt vào đời sống thật của mình rồi. Tôi vừa xem xong tuyệt phẩm này của Robin Sharma ngày hôm nay thế mà nhận thức, hành động, tình cảm của tôi đã thay đổi rõ rệt. Tôi thấy mình tràn đầy nhiệt tâm và vui vẻ như vừa được tiếp thêm một nguồn sinh khí. Nóng lòng tìm các tác phẩm khác của ông, tôi đã thấy một cuốn khác với nhan đề BA NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI. Tôi sẽ mua ngay quyển này, chắc chắn! Cảm ơn Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh. Tuy nhiên tôi thấy thị trường hiện giờ hàng sách giả khá nhiều , tôi mong có thể đưa ra giải pháp tình trạng này.

Người dùng ẩn danh 10-03-2018

Một cuốn sách thực sự hay về bản chất của thành công.
Tác giả đã đưa ra các lập luận và dẫn chứng rất thuyết phục về hoàn cảnh địa lý, chính trị, nền văn hóa được thừa hưởng, sự biến chuyển kinh tế và xã hội, nơi mang đến những "cơ hội đặc biệt" để tạo nên những con người "lừng lẫy".
Dựa vào những lập luận này của Malcolm Gladwell, ta có thể đoán trước những cơ hội có được của mỗi cá nhân cũng như kế hoạch tương lai để tận dụng ưu thế đó.
Thực sự là cuốn sách cho mình thấy một cách nhìn khác rằng "Người thành công không tự nhiên mà có, họ thừa hưởng những thứ khác - ưu tiên khác ngoài việc họ tài năng". Và nó lý giải cách mà chúng ta nên nhìn nhận thực sự về thiên tài.
Một quyển sách thuộc dạng gối đầu giường , mình thành fan của tác giả ngay sau khi đọc hết quyển sách này

Người dùng ẩn danh 07-03-2018

Một cuốn sách thực sự hay về bản chất của thành công.
Tác giả đã đưa ra các lập luận và dẫn chứng rất thuyết phục về hoàn cảnh địa lý, chính trị, nền văn hóa được thừa hưởng, sự biến chuyển kinh tế và xã hội, nơi mang đến những "cơ hội đặc biệt" để tạo nên những con người "lừng lẫy".
Dựa vào những lập luận này của Malcolm Gladwell, ta có thể đoán trước những cơ hội có được của mỗi cá nhân cũng như kế hoạch tương lai để tận dụng ưu thế đó.
Để trở thành một kẻ xuất chúng thì cần phải đánh đổi nhiều thứ. Do vậy ai đó có tư tưởng "không làm mà có cái ăn" thì bỏ đi nhé. Bạn phải trả giá rất nhiều đấy. Nhưng sẽ có những cách mà mọi người thành công thường hay làm.
Thực sự rất tuyệt nếu bạn dám đánh đổi 5 tiếng đồng hồ nghiền ngẫm chúng.

Người dùng ẩn danh 06-03-2018

Nếu bạn tìm đến cuốn sách này với mong muốn tìm được câu trả lời cho việc tại sao mình chưa thành công, tại sao mình lại không phải là một trong những người thành đạt và có sức ảnh hưởng như Bill Gates hay Steve Jobs thì tin tôi đi bạn sẽ rất thất vọng. Đơn giản vì công thức duy nhất giúp cho những người thành danh kia đứng trên đỉnh cao danh vọng chính là thứ bạn đã nghe hàng trăm nghìn lần từ thuở lọt lòng, nghe nhiều tới mức mà bạn muốn cãi lại những ai nhắc nhở nạn như thế này: NẾU MUỐN THÀNH CÔNG HÃY CHĂM CHỈ!
Vâng, đó là sự thật! Trong cuốn sách này, thông qua hàng loạt ví dụ về cuộc đời, tuổi thơ và hành trình của những con người thành công vượt bậc, Malcolm Gladwell đã đúc kết ra quy tắc 10,000 giờ để giúp bạn thành công. Và ông đã kết luận cho quy tắc của mình bằng một câu ẩn dụ ngắn gọn như thế này: “Nếu như bạn ra đồng từ sáng tinh mơ, và trở về nhà vào lúc trời đã tối đen, thì không có lí do gì để bạn không thể nuôi sống gia đình, thậm chí là trở nên giàu có cả”.
Nên đọc để cái nhìn khác về mọi thứ nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm đánh giá