Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

4.7 (5 đánh giá)

77.500đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Sách Giáo dục - Con người
  • Số trang: 0
  • Kích cỡ: Đang cập nhật
  • Nhà xuất bản: Hồng Bàng
  • Tìm theo vần: P
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Minh Vũ

Siêu Thị Sách Amall

0

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Người Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới, họ dường như được sinh ra là để làm chủ thế giới này. Dù không phải là một chủng tộc lớn, đất nước Do Thái chỉ có hơn 7 triệu dân nhưng không một nhóm chủng tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về khả năng và thành tích vượt trội. Góp phần làm biến động lịch sử nhân loại thế kỉ XX, phải kể đến nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein, bộ óc của thế kỉ Sigmund Freud, họa sĩ theo trường phái lập thể Picasso, người sáng tạo ra chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx hay những người giàu nhất thế giới như Bill Gates, Warren Bufett, Micheal Dell...

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Sách Giáo dục - Con người

Tác giả

Trần Hân

Người dịch

Thanh Nhã

Kích cỡ

Đang cập nhật

Nhà xuất bản

Hồng Bàng

Tìm theo vần

P

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

250g

Đánh giá sản phẩm (5)

4.7

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
4
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 28-02-2018

Người Do Thái nổi tiếng về sự thông minh của họ. Sự thông minh đó có được là nhờ sự dạy dỗ và rèn luyện chứ không phải sinh ra đã có. Từ những chương đầu đã vẽ ra cách giáo dục con của họ, từ sự khơi nguồn tư duy, khuyến khích học tập, dạy dỗ con từ sớm để con có được thói quen tự học, được rèn luyện tư duy logic. Sách đầy những kinh nghiệm, những bài học dạy con. Đọc đến đâu thích đế đó. Hài lòng về giá sách, cách đóng gói và vận chuyển của vatgia.com!

Người dùng ẩn danh 28-02-2018

Chất lượng sách rất tốt, màu mực đậm và đặc biệt là nhìn quyển sách dày nhưng không nặng cầm dễ dàng. Chất lượng dịch vụ vận chuyển cũng rất tốt nữa

Người dùng ẩn danh 28-02-2018

Quyển sách rất hay. Người Do Thái luôn luôn hướng cho con em họ tìm đến sách và cách dạy con của họ chúng ta nên học hỏi theo và áp dụng. Rất tuyệt!

Người dùng ẩn danh 28-02-2018

Đây là một trong những cuốn sách hay cho cha mẹ tìm hiểu về giáo dục con. Riêng bản thân mình thì mình thích cách người Do Thái dạy con làm việc nhà, dạy con tài chính, dạy con yêu sách.... các nước tiên tiến luôn đề cao việc giáo dục sớm, giáo dục trẻ từ khi còn nhỏ, cả kiến thức và các kỹ năng trong cuộc sống.

Người dùng ẩn danh 28-02-2018

Cuốn sách là sự kết hợp với các mẩu chuyện ngắn ngọn mà sâu sắc giúp ngươì đọc dễ dàng nắm bắt vấn đề. Rất hay!

Xem thêm đánh giá