Quẳng gánh lo đi và vui sống - Dale Carnegie

4.6 (5 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách Quẳng gánh lo đi & vui sống được viết bởi Dale Carnegie (1888 - 1955), tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách self-help bestsellers, trong đó có cuốn Đắc nhân tâm (How to win friends and influence people, 1936) mà đa số chúng ta đều đã từng nghe nói. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,... Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm. Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,... Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống

Tìm theo vần

Q

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

352

Đánh giá sản phẩm (5)

4.6

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
3
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
Lee Minh 28-02-2018

- Mình đánh giá cao quyển sách vì nội dung của nó thực sự tuyệt
- Bạn gặp trắc trở trong cuộc sống ,lo nghĩ đủ thứ nhưng bạn không bao giờ nhận ra rằng dù có lo lắng cũng chẳng thể giải quyết đc vấn đề bản thân gặp phải --- Suy nghĩ thoáng đi

Lee Minh 28-02-2018

Sách thật sự rất hay và có ý nghĩa! Nó đã tiếp thêm cho em rất nhiều niềm tin và hi vọng vào cuộc sống! Cảm ơn rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em, giúp em có thể mua được cuốn sách này ạ! Và anh giao hàng cũng rất dễ thương nữa!

Lee Minh 28-02-2018

Bìa và giấy rất đẹp. Nội dung cũng rất ổn. Có những biện pháp có thể áp dụng vào cuộc sống. " bạn có thể k trở thành ng như bạn nghĩ, nhưng suy nghĩ của bạn tạo nên chính con ng bạn "

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Tôi nghĩ rằng vấn đề với cuốn sách này là nó chủ yếu dựa trên giọng nói thuyết phục. Một khi các hiệu ứng của nó bị mòn đi, thật khó có thể thuyết phục được thay đổi thói quen ăn sâu. Mặc dù, những gì giúp là một sự tuyệt vọng để làm như vậy.

Có rất nhiều ví dụ trong cuốn sách này, nhưng rất ít "đây là lý do tại sao nó hoạt động". Thậm chí nhiều hơn nữa, bạn càng đi sâu vào nó, tác giả càng nghe như "Có vấn đề gì với bạn? Bạn không thấy gì? Tại sao bạn không làm điều này?"; và tôi nghĩ rằng, nếu đây là một cuộc tranh cãi giữa người với người, đó là thái độ kém hiệu quả nhất để thuyết phục ai đó thay đổi điều gì đó. Nếu không thể vượt qua được giai điệu đó và nhận ra nhu cầu của mình, họ sẽ không nhận được nhiều thứ từ việc này.

Dale Carnegie nói anh ta là nhân viên bán hàng ở một thời điểm nào đó, và điều này cho thấy theo cách anh ấy nói trong bài viết của mình. Khi chúng ta tiếp xúc với các phương pháp tiếp cận thương mại ngày càng nhiều, nó làm cho cách tiếp cận này trở nên già đi - chúng ta biết tốt hơn là lắng nghe mọi nhân viên bán hàng, dù nó có thuyết phục như thế nào. Cần phải có nhiều "thịt" theo những gì ông nói trong cuốn sách này, bất kể đó là trí tuệ thực sự. Anh ta quá tự hào về khả năng thuyết phục của mình, và chủ yếu dựa vào điều này, thông tin tốt. Anh ấy giống như một người mẹ đang cằn nhằn.

Thực sự, cái gì quyết định chất lượng của một quyển sách như vậy là: điều này thực sự giúp ích gì và hiệu quả như thế nào? Không phải là ngôn ngữ, tiếng nói hay những ví dụ hay. Đối với tôi, nó đã không ảnh hưởng đến tôi một cách sâu sắc mà có thể làm cho tôi thay đổi, và tôi cảm thấy như vẫn còn rất nhiều lao động còn lại về phía tôi

Người dùng ẩn danh 06-02-2018

Tôi đã đọc cuốn sách này từ năm 2 đại học, tôi thấy rằng cuốn sách này khá phù hợp cho những bạn học sinh viên như chúng tôi bởi vì đa số những kiến thức trong cuốn sách này đều là kĩ năng mềm, tôi học được khá nhiều về những kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đàm phám và kĩ năng để tránh lo lắng phiền muộn mà những năm cấp 2, 3 khi đi học bị điểm thấp hay bị người khác chọc giận hay cười nhạo không biết làm gì mà chỉ biết chửi lại và đánh nhau với họ. Trước khi tôi mua cuốn sách này thì có giá là 86.000đ nhưng chắc bây giờ đã giảm rồi, nhưng ở Việt Nam tôi thấy rằng giá sách rất rẻ so với các nước khác. Theo tôi nhận thấy rằng đây là cuốn sách mà chúng ta cần nên đọc một lần

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự