Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

5 (7 đánh giá)

76.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết
  • Số trang: 256
  • Kích cỡ: 14x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
  • Tìm theo vần: S
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng?

Nếu có thể, hãy tạm dừng một bước.

Để tự hỏi, là do thế gian này vội vàng hay do chính tâm trí bạn đang quá bận rộn? Để cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể thấu rõ: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim chưa cách nào nghe theo…

 

Ra mắt lần đầu năm 2012, Bước chậm lại giữa thế gianvội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết

Tác giả

Hae Min

Người dịch

Nguyễn Việt Tú Anh

Số trang

256

Kích cỡ

14x20.5cm

Nhà xuất bản

Hội Nhà Văn

Tìm theo vần

S

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

330

Đánh giá sản phẩm (7)

5

Đánh giá trung bình trên 7 đánh giá

5 sao
7
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Linh Mju 08-05-2018

Cuộc sống này có quá nhiều thứ phải lo nghĩ, cuộc sống cứ như một vòng xoáy, cuộn tròn, cuộn tròn mãi,... cho đến khi tôi tìm được cuốn sách này của Đại đức Hae Min, những lời thủ thỉ từ một người biết trút bỏ những thứ cần bỏ, biết chấp nhận những thứ khó chấp nhận và ngay cả việc nhìn lại bản thân mình vốn dĩ cũng là một người bình thường. Cuốn sách không có quá nhiều động lực như nhưng cuốn self-help, thúc giục con người chui ra khỏi lớp chăn ủ rũ nhưng bằng một cách nào đó nó bắt tôi phải lật sang trang tiếp theo, tiếp theo,... rồi khi đặt cuốn sách xuống, chỉ cần nhắm mắt, thở nhẹ vài tự nhủ "Mọi thứ rồi cũng sẽ qua, đó là điều tất yếu."

Người dùng ẩn danh 13-03-2018

Cách nhìn trong sách khá trong trẻo và thư thái, nếu như đang căng thẳng công việc hay bế tắc thì có thể đọc để tìm một sự xoa dịu tinh thần. Ở đây góc nhìn có thể thực tế nhưng văn phong mình cảm thấy chưa đủ lôi cuốn để làm bật nên những điều mà tác giả muốn truyền tải.

Người dùng ẩn danh 13-03-2018

Đây là cuốn sách mình thích nhất trong tủ sách và nó khiến mình thay đổi rất nhiều suy nghĩ về cuộc sống, mình highlight gần như hết cuốn sách, mỗi câu viết của tác giả đều đáng để suy ngẫm. Nếu bạn muốn tìm thấy bình yên và an nhiên thì nên đọc cuốn sách này

Người dùng ẩn danh 13-03-2018

Rất gần gũi và thiết thực với các câu hỏi mà bản thân vẫn đang quẩn quanh tự hỏi mình, khi bao quanh là các loại áp lực vô hình và hữu hình.
Tất nhiên đây không phải là quyển sách đáp án cho bài toán cuộc đời nhưng hỗ trợ rất tốt về mặt tinh thần và định hướng lại suy nghĩ của tôi.

Người dùng ẩn danh 13-03-2018

Cho dù tác giả là người Hàn thì mình cũng thấy nó vẫn rất đúng trong cuộc sống xã hội hiện giờ. Hối hả, tấp nập, chật chội, đông đúc. Con người nhiều khi như bị thế gian này xoáy đi không thể kìm lại. Nhưng thực ra chỉ cần chúng ta dám từ bỏ thứ khiến bản thân bị vướng mắc, bị cuốn xoáy thì tự nhiên cuộc sống sẽ chậm lại rất nhiều. Đây là một vài suy nghĩ của mình sau khi đọc cuốn sách này và mình nghĩ đây là một cuốn sách rất hay.

Xem thêm đánh giá