Tử Huyệt Cảm Xúc

4.5 (4 đánh giá)

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
Thông tin gian hàng
<br /><b>Notice</b>: Trying to get property of non-object in <b>/var/www/dev.amall.vn/master/resources/views/v2/includes/product_not_active.html.php</b> on line <b>173</b><br />

Liên hệ Azmall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

15 chương của cuốn sách là 15 chiếc chìa khóa đưa chúng ta giải mã sự bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh của lời nói trong việc chi phối cảm xúc của con người như thế nào. Chẳng hạn hư vầy nhé, khi muốn ai đó làm gì cho bạn, thay vì bảo họ làm điều đó, bạn hãy hỏi ý họ về điều đó. Ví dụ, thay vì: “Đưa tôi cây bút đó!” thì sử dụng lời nói ít gây khó chịu hơn như: “Tôi dùng cây bút của bạn được không?”. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong hàng trăm dẫn chứng được trình bày. Các hành động của con người với hành vi và lời nói của nhau chung quy đều là những phản ứng của cảm xúc. Chỉ là chúng ta có điều khiển được nó theo lý trí hay không. Nếu nắm bắt được Tử huyệt cảm xúc của bản thân, ta sẽ nắm bắt được Tử huyệt cảm xúc của người khác. Tử huyệt cảm xúc sẽ giúp ta có được tiền bạc, tình yêu cho đến sức khỏe và danh tiếng. Nhưng cũng chính Tử huyệt cảm xúc sẽ đẩy ta xuống đáy của vực thẳm bi kịch giống như Achilles vậy. Tất cả các khía cạnh của cuộc sống đều bị chi phối bởi cảm xúc, từ các mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình, giữa nhân viên với sếp, giữa khách hàng và người bán sản phẩm, giữa kẻ thù với nhau, giữa nhà văn và độc giả của anh ta… Các mối quan hệ này đều gắn kết với nhau bởi cảm xúc. Cảm xúc giống như một cái nhân, cái ruột của mỗi con người. Cho dù có vẻ ngoài hay vỏ bọc hoàn hảo đến đâu, nhưng cái ruột rỗng thì coi như sự tồn tại là vô nghĩa. Ta chỉ tồn tại chứ không phải sống. Tử huyệt cảm xúc giống như một chiếc chìa khóa giải mã sự phức tạp của cảm xúc, nó không phải là một dạng thuật kỳ bí nào cả, mà là sự nghiên cứu về sự giao tiếp giữa con người với người, về ngành nhân học trong suốt 17 năm của tác giả Mỹ Roy Garn. Đọc Tử huyệt cảm xúc, để có một chiếc chìa khóa mở ra con đường hiểu hơn về bản thân, về tử huyệt cảm xúc của chính mình, để thành công hơn và để biết mình sống chứ không phải chỉ đang tồn tại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

682

Đánh giá sản phẩm (4)

4.5

Đánh giá trung bình trên 4 đánh giá

5 sao
3
4 sao
0
3 sao
1
2 sao
0
1 sao
0
Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Là một người làm Marketing trong nhiều lĩnh vực như Tiếng Anh, Thời trang ... mình đã tìm hiểu rất nhiều tài liệu liên quan đến hành vi mua hàng của khách hàng. Thì được Ông Anh giới thiệu cuốn sách "TỬ HUYỆT CẢM XÚC" vậy xin có đánh giá cá nhân dành cho các bạn tham khảo:
- Cuốn sách giúp mình hiểu 4 tử huyệt cảm xúc gồm tình yêu, bản thân, tiền bạc, danh tiếng... các tử huyệt đó có tác động như nào đến hành vi mua của khách hàng.
- Cuốn sách giúp mình thấy được điểm yếu trong tính cách của cá nhân mình. Chuẩn 99% luôn. Nếu có cơ hội thì các bạn đọc thử sẽ hiểu tại sao 99% nha.

Lưu ý: Cuốn sách này không dành cho bạn nào đọc cho biết nha. Hãy dành thời gian nghiên cứu bạn sẽ thấy được giá trị cuốn sách mang lại. Thân Ái!

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

đóng hàng kỹ quá nhé =)))

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

Tác giả từng trải qua có khác, ví dụ tự nhiên dễ hiểu

Người dùng ẩn danh 27-02-2018

đọc trúng tâm đen luôn, sách tâm lý hay nhất mình từng đọc :D

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tạm ngừng phục vụ

Về trang chủ Tìm kiếm sản phẩm tương tự