Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

5 (1 đánh giá)

168.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Bí quyết, cẩm nang - Công việc
  • Số trang: 320
  • Kích cỡ: 14x20cm
  • Nhà xuất bản: Dân Trí
  • Tìm theo vần: V
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

 

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh là cuốn sách tham khảo giúp các bạn rèn luyện, cải thiện , nâng cao vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

Không một ai quá bận rộn đến độ không có nổi 10 – 15 phút để học tiếng Anh mỗi ngày. Bạn có thể vừa học tiếng Anh trong lúc bạn đang nghe nhạc, đang ăn trưa, hoặc trước khi đi ngủ. Bất kể khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi, hãy học một chút.

Hãy thực hiện việc học trong những khoảng thời gian ngắn mỗi ngày tránh biến việc học tiếng Anh trở thành một điều chán ngán. Khi bạn cảm thấy không bị áp lực, và bạn thấy vui vẻ, thì đó chính là lúc bộ não của bạn có thể học tốt nhất.

Nhớ rằng việc học tiếng Anh là phải từ từ thong thả. Đương nhiên là bạn không thể nói tiếng Anh lưu loát trong một khoảng thời gian ngắn được. Nhưng nếu bạn lên kế hoạch học 10 – 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ phát hiện ra rằng khả năng tiếng Anh của bạn cải thiện còn nhanh hơn cả bạn mong đợi nữa đó.

Vậy làm sao để có thể học tốt tiếng Anh khi bạn không có nhiều thời gian?

Tham khảo ngay những bí quyết sau:

Kết hợp các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Để học tiếng Anh tốt thì các bạn phải biết kết hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Phải học đều các kỹ năng chứ không nên học quá chuyên biệt 1 kỹ năng nào. Hãy xác định mục đích học tiếng Anh của bạn là gì để từ đó có thể sắp xếp thời gian để học và ôn tập tiếng Anh hợp lý.

Tập trung thực hành tiếng Anh

Để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh thì yêu cầu các bạn phải không ngừng luyện tập. Thực hành nói tiếng Anh là cách tốt nhất giúp các bạn có thể giao tiếp thành thạo. Các bạn có thể luyện kỹ năng nói bằng cách rủ các bạn cùng chung mục đích rèn luyện tiếng Anh để luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Đừng bao giờ ngại hay sợ mình nói sai, nói chưa hay, hãy luyện cho bản thân bạn sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh sau đó hãy chú ý đến việc chỉnh lại ngữ pháp hay từ vựng.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Công việc

Tác giả

Hoài Nguyễn

Số trang

320

Kích cỡ

14x20cm

Nhà xuất bản

Dân Trí

Tìm theo vần

V

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

308.00 gam

Đánh giá sản phẩm (1)

5

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 12-03-2018

Mình có rất nhiều sách ngữ pháp rồi bài tập lia lịa nhưng toàn học máy móc chả hiểu mô tê gì. Thật may mắn vì vô tình thấy MCbooks quảng cáo trên facebook, đọc review của các bạn liền mua học thử. Sách giải thích đầy đủ các định nghĩa, hướng dẫn cách đọc (đa số mọi người đều mắc những lỗi này) giúp mình có nền tảng phát âm, ngữ pháp và tự vựng tốt nhất.

Sách phù hợp mọi lứa tuổi. Mất gốc tiếng anh học quyển này là ok. Nhìn hình thức thôi đủ biết tác giả rất dụng tâm. Mới học vài bài thấy rất dễ hiểu. App chạy tốt và không thấy lỗi.

- Mình thấy phát âm của mình đã chuẩn hơn so với ngày mới bắt đầu học. Nội dung dễ hiểu, học trên app điện thoại nên rất tiện vừa nghe được phát âm vừa luyện nói theo dc luôn, rất rất tiện lợi khi đi rãnh rỗi.

- Sẽ ủng hộ chủ biên tập Nguyễn Văn Hiệp dài dài. Mong rằng Anh sẽ biên tập ra những cuốn sách bổ ích như thế này.

Xem thêm đánh giá