Lĩnh Vực Hoạt Động:

Với nguồn nhân lực trẻ năng động sáng tạo, luôn luôn cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức, du nhập Kỹ thuật Máy móc hiện đại, cùng sự quản lý sản xuất Chuyên Nghiệp và đầu tư về Nhà xưởng.

INOX AzMall đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế thi công bảo trì trọn gói Bếp công nghiệp, Bếp Trường Học – Bệnh viện, Bếp Nhà Hàng – Khách Sạn, …. và gia công các sản phẩm về Inox theo yêu cầu của Khách Hàng.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng inox bao gồm:

1. Thiết bị nhà bếp inox:

  • Thiết bị bếp công nghiệp: Bếp Á, Bếp Âu, chậu rửa công nghiệp, tum hút mùi, tủ cơm, tủ hâm nóng thức ăn , tủ đông, tủ mát, bàn sơ chế, bàn thao tác, xe đẩy, nồi nấu phở…
  • Thiết bị Quầy bar inox,quầy pha chế inox…

2. Sản phẩm inox khác: Cắt Chấn Laser CNC Inox

Phương châm hoạt động

Dựa trên năng lực hiện có cùng với phương châm công “Hợp tác để cùng thành công ” và định hướng “Liên tục cải tiến”. INOX Azmall đã luôn nỗ lực xây dựng Uy Tín Thương Hiệu và niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi đã cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của INOX Azmall, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

INOX Azmall đặt trọng tâm hướng đến phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Tạo ra giá trị cộng thêm trong từng sản phẩm, mang đến giá trị sử dụng vượt trội cho Khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Azmall – nhà cung cấp thiết bị bếp Inox công nghiệp hàng đầu Việt Nam
  • ĐT : 0344.696.909; Email : xaydungmatrong@gmail.com.
  • Địa chỉ 1: 449/62/28 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình. HCM